Hội Từ Thiện Tình Thương Phú Yên
MỖI NGƯỜI CHÚNG TA
♥ HÃY BIẾT QUAN TÂM CHIA SẺ VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÓ KHĂN BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ NHẤT XUẤT PHÁT TỪ TÂM CỦA MÌNH ♥

BẠN BIẾT HOÀN CẢNH CẦN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ HÃY BẤM VÀO ĐÂY GỞI ĐƠN

Thư mời tham gia từ thiện ngày 25/05/2014

Chủ nhật - 21/12/2014 12:22
Kính gửi: Quý Cơ quan, Doanh nghiệp, bà con và các nhà hảo tâm. Lời đầu tiên, Hội Từ Thiện Tình Thương chúng tôi xin được gửi tới Qúy Cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe và lời chúc may mắn nhất đến quý vị.
Thư mời tham gia từ thiện ngày 25/05/2014
HỘI TỪ THIỆN TÌNH THƯƠNG PHÚ YÊN

ĐC: 28 Nguyễn Huệ, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 057. 3828858 - DĐ: 0949.537287 Nguyễn Thị  Xuân (chị Quang)

Số TK: 101010003796460 - Tại NH TMCP CT CN  PY - Chủ TK: Nguyễn Thị Xuân

Email: hoituthientinhthuong@gmail.com     *   website: www.hoituthientinhthuong.org

 
 

 

 

THƯ NGÕ

Kính gửi:Quý Cơ Quan, Doanh Nghiệp và Các nhà hảo tâm

 

Lời đầu tiên, Hội từ thiện Tình Thương chúng tôi xin được gửi tới Quý Cơ Quan, Doanh Nghiệp, Các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe và lời chúc may mắn nhất đến quý vị.

Hòa cùng ngày lễ của dân tộc “Lễ Phật Đản” góp phần mang đến một chút ấm áp để sưởi ấm những trái tim, những hoàn cảnh đặc biệt, chúng tôi là cầu nối giữa các tổ chức, các nhà hảo tâm muốn sẻ chia với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn. Mang tấm lòng đến với tấm lòng, góp phần xoa dịu những nỗi đau, tìm lại nụ cười trên gương mặt của những con người có hoàn cảnh đặc biệt. Chúng tôi đang và sẽ “gõ cánh cửa trái tim” nơi quý vị với niềm tin quý vị sẽ mở rộng lòng mình để giúp đỡ, để chia sẻ và cùng chúng tôi chung tay thắp lên ngọn lửa của niềm tin, của tình yêu vào con người, vào cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh. Hãy cùng chúng tôi gửi một món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho họ. Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia, quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Ngay lúc này đây, hãy cùng chúng tôi giúp những ước mơ bé nhỏ trở thành hiện thực và mang một hơi thở ấm áp về bên những mảnh đời còn khó khăn.

Kính thưa Quý vị!

Bởi đến ngày hôm nay chúng tôi mới tổ chức chuyến đi này là vì đơn của các hoàn cảnh gửi đến Hội quá nhiều, thời gian chúng tôi lặn lội đi khảo sát từng hoàn cảnh vất vả, Rất mong quý vị thông cảm.

Vậy Hội kính mời bà con và các nhà hảo tâm

Đúng vào lúc: 12 giờ 00 chủ nhật ngày 25 tháng 5 năm 2014

(Nhằm ngày 27/4 năm (Giáp Ngọ)

Đến tại: VP 28 Nguyễn Huệ - Phường 5 - TP. Tuy Hòa - Phú Yên

Điện thoại: 0913.491305 (Anh Mẫn) - 0949.537287 (Chị Quang)

Để cùng anh chị em trong hội đến chia sẻ tận tay những hoàn cảnh nêu trên.  Rất mong sự có mặt của các nhà hảo tâm.

Xin chân thành cảm ơn!

DANH SÁCH NHỮNG HOÀN CẢNH

Theo thông lệ cứ mỗi hoàn cảnh Hội chia sẻ 2.000.000đ

1-Lê Thị Lẹ                          - 37 tuổi

ĐC: Đông Bình, Hòa An, Phú Hòa, Phú Yên

Hằng ngày tôi phải đi bán vé số để kiếm tiền sinh sống qua ngày nhưng nay vì căn bệnh tiểu đường của tôi tái phát rất nặng và đã cắt bỏ hai chân nên tôi nghỉ bán vé số và chồng tôi đi bán kiếm tiền lo cho tôi nhưng vẫn không đâu vào đâu, kinh tế quá khó khăn rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

2- Ông Nguyễn Sạch             - 79 tuổi

ĐC: Thôn Phú Sơn – An Ninh Đông – Tuy An – Phú Yên

Gia đình tôi thuộc diện hộ nghèo, tôi đang bị teo cơ các khớp, vợ tôi thường xuyên đau bệnh, cuộc sống vợ chồng tôi vô cùng vất vả, rất khó khăn, kính mong các nhà hảo tâm tạo điều kiện giúp đỡ.

3-  Bà Nguyễn Thị Tiệm                 - 61 tuổi

ĐC: Long Phụng – Xã Hòa Trị – Phú Hòa – Phú Yên

Bản thân tôi bị bệnh tiểu đường rất nặng, bướu cổ, và bị đau bao tử nặng. Hiện nay sức khỏe tôi rất yếu, gia đình chạy chữa tốn rất nhiều tiền nhưng không khỏi, rất mong sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

4- Ông Đoàn Cao Thanh               - 84 tuổi

ĐC: Tân Long, xã Xuân Sơn Nam, Đồng Xuân, Phú Yên

Bản thân tôi già yếu, vợ tôi bị tai biến nặng nằm một chỗ đã 5 năm không đi lại được, hoàn cảnh gia đình của tôi quá khó khăn mong nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

5- Bà Phạm Thị Giàng                   - 75 tuổi

ĐC: Thôn Tân Long – Xuân Sơn Nam – Đồng Xuân – Phú Yên

Chồng tôi bị tai biến nằm một chỗ, đứa con gái tôi năm 45 tuổi cũng bị tật bẩm sinh, mọi việc trong gia đình tôi phải lo, nay tôi thường xuyên đau bệnh không có khả năng lao động nữa, rất cần sự giúp đỡ của quý vị.

6- Bà Nguyễn Thị Lợi                    - 54 tuổi

ĐC: Thôn Tân Hòa – Xuân Sơn Nam – Đồng Xuân – Phú Yên

Hiện nay mắc tôi đã bị mù, tai điếc, tàn tật chỉ còn một chân, sức khỏe tôi mỗi ngày một yếu, việc đi lại rất khó khăn, gia đình tôi thuộc diện hộ nghèo. Rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

7- Chị Lê Thị Phương                    - 47 tuổi

ĐC: Thôn Tân Vinh, xã Xuân Nam, huyện Đồng Xuân.

Đứa con trai của tôi tên: Nguyễn Lê Trung Huân – 20 tuổi leo hái dừa bị té từ trên cao cây dừa té xuống đất, bị gãy hai tay và 1 chân, hiện đang điều trị tại bệnh viện Quân y 113 Qui Nhơn. Gia đình đang chạy chữa nhưng vì điều kiện quá khó khăn rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để tôi có điều kiện tiếp tục chạy chữa cho cháu.

8- Lâm Thị Loan                            - 62 tuổi

ĐC: Mý Phú – Hòa Thịnh – H. Tây Hòa – Phú Yên

Gia đình đơn chiếc, bản thân tôi bị tai biến, sinh hoạt trong gia đình rất khó, nhờ bà con hàng xóm, điều kiện kinh tế rất khó khăn. Rất cần sự ủng hộ của quý vị.

9- Bà Phạm Thị Luống                   - 84 tuổi

ĐC: Thôn tân Vinh, xã Sơn Nam, Đồng Xuân, Phú Yên

Bản thân bà già yếu gãy một chân không đi lại được, sống với người con gái nhưng vẫn luôn đau bệnh, gia đình rất khó khăn rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm

10- Bà Đặng Thị Cúc                     - 61 tuổi

ĐC:Ân Niên – Hòa An – Phú Hòa – Phú Yên

Bản thân tôi té gãy xương đùi,việc đi lại rất khó, chồng tôi bệnh nặng đã qua đời, gia đình tôi đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

11- Em Trần Thị Lệ Thi                - 33 tuổi

ĐC: Ngọc Phước 2 – Bình Ngọc – TP.Tuy Hòa – Phú Yên

Em Thi bị hở và hẹp van tim 2 lá, gia đình thuộc diện hộ nghèo, không lao động được, hiện nay đang mổ tim tại Sài Gòn, rất cần sự giúp đỡ của tất cả bà con để cho em Thi có được ca mổ thành công.

 

12- Bà Trịnh Thị Ngà                    - 66 tuổi

ĐC: Đông Bình, Hòa An – Phú Hòa – Phú Yên

Hiện nay tôi đang sống nhờ nhà với đứa con gái, bản thân tôi bị bệnh tiểu đường rất nặng, bị đau khớp, gai đình tôi rất khó khăn rất mong được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

13- Phạm Văn Phẩm                      - 51 tuổi

ĐC: Đông Bình - Hòa An - Phú Hòa - Phú Yên

Bản thân đang bị bệnh tâm thần mãn tính, hiện nay đang bị tai biến nằm một chỗ, gia đình đang khó khăn rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

14- Bà Huỳnh Thị Hương               - 80 tuổi

ĐC: Thôn Định Thành – Hòa Thắng – Phú Hòa – Phú Yên

Hằng ngày bà đi xin ăn ở ngoài chợ kiếm tiền lo cho đứa cháu nội bị bại não cha mẹ của đứa cháu bỏ nhà đi để lại cho bà nuôi. Cuộc sống của bà đến ngày hôm này đều nhờ bà con hàng xóm giúp đỡ. Bà tha thiết nhờ các nhà hảo tâm tạo điều kiện giúp đỡ.

15- Anh Nguyễn Thế Tường  và con gái tên Nguyễn Ngọc Thùy Trang

ĐC: Phú Vang – Bình Kiến – TP. Tuy Hòa – Phú Yên

Anh và con anh bị tai nạn rất nặng trên đường đi đón con về, bản thân anh bị chấn thương sọ não, răng hàm mặt và chân bị gãy…, đứa con bị nứt hộp sọ, vợ anh phải vay mượn để lo cho chồng và đứa con gái, đến nay hết sức cạn kiệt, rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

16- Phan Anh Luân                        - 17 tuổi

ĐC: KP. 2 - Phường Phú Lâm, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Hiện nay em đang bị mắc căn bệnh hiểm nghèo ung thư xương, ba của em bị khuyết tật, gia đình rất khó khăn nhưng bệnh của em ngày càng rất nặng gia đình đã cạn kiệt về tài chính rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để có thêm kinh phí để chạy chữa cho em.

17- Lê Hải Thọ                               - 32 tuổi

ĐC: 16/1 Tản Đà, P1, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Cha mẹ em mất sớm, nay em sống với cô ruột hiện nay em bị U gan, đã chạy chữa nhưng bệnh chưa giảm mà tài chính lại cạn kiệt. Em đang rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

18- Bà Nguyễn Thị Bốn        - 82 tuổi

Địa chỉ: 49A Tản Đà, phường 1, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Hoàn cảnh của bà đơn chiếc, bị khớp đi đứng rất khó khăn, thường xuyên nằm bệnh viện, bà thường đi xin để kiếm tiền tự nuôi bản thân. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

19- Chị Nguyễn Văn Hương  - 43 tuổi

Địa chỉ: Đông Phước, Hòa An, Phú Hòa, Phú Yên

Gia đình thuộc diện hộ nghèo có mã số, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

20- Đặng Thị Minh Trang    - 45 tuổi

Địa chỉ: Thôn Qui Hậu, Hòa Trị, Phú Hòa, Phú Yên

Tôi có đứa con tên Hà Đức Trí – 24 tuổi hiện đang bị gãy cột sống lưng, liệt nữa thân người không đi đứng được. Kinh tế rất khó khăn

21-  Ông Ung Điểu                - 79 tuổi

Địa chỉ: Đội 8 – Thôn Phú Lộc – Hòa Thắng - Huyện Phú Hòa – Phú Yên

Hiện nay sức khỏe tôi rất yếu phải kiếm sống nuôi vợ, vợ tôi bệnh đau tim và thận lâu năm, đôi mắt mờ chỉ nằm một chỗ mới đây vợ tôi bị tai biến mạch máu não…

22- Huỳnh Thị Thu Hiền       - 42 tuổi

Địa chỉ: 53/4 Phan Đình Phùng, P.1, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Bản thân tôi đang bị bệnh tai biến nặng, gia đình rất khó khăn, chồng tôi phải đi làm thuê mướn kiếm tiền để chạy chữa cho tôi và lo cho các con.

23- Bà Ngô Thị Lúc              - 77 tuổi

Địa chỉ: Tổ 6, đội 11, thôn Phú Lộc, xã Hòa Thắng, Phú Hòa, Phú Yên

Tôi già yếu, có một đứa con gái hiện đang bệnh tâm thần rất nặng, không lao động được, tôi phải bương chải hàng ngày kiếm tiền lo bản thân và đứa con gái.

24- Bà Đỗ Thị Huệ               - 95 tuổi

Địa chỉ: Xã Xuân Sơn nam, H. Đồng Xuân, Phú Yên

Bản thân bà bị già yếu, lẫn, có đứa con trai vừa mới qua đời vì bệnh quá nặng

25- Bà Trần Thị Ngọ            - 72 tuổi

Địa chỉ: Thôn Tân Long - Xã Xuân Sơn Nam, Đồng Xuân, Phú Yên

Bản thân tôi bị gãy xương đùi việc đi lại rất khó khăn, chồng tôi 82 tuổi bị bệnh phổi rất nặng thường xuyên phải đi viện để điều trị, cuộc sống vợ chồng tôi phải nhờ hàng xóm rất nhiều.

26- Bà: Nguyễn Thị Tuyết    - 72 tuổi

ĐC: Thôn Phú Mỹ – Hòa Đồng – Tây Hòa

Bản thân bà bị tai biến nặng, việc đi lại rất vất vả, gia đình rất khó khăn.

27- Bà: Võ Thị Tố Tâm        - 65 tuổi

ĐC: 39/11 Lê Lợi – P.5 – TP. Tuy Hòa – Phú Yên

Chồng của bà bị tai biến, bản thân bà bị bệnh tiểu đường rất nặng không đi đứng được. Gia đình rất khó khăn.

28- Bùi Văn Tý                     - 17 tuổi

ĐC: Phú Thọ 3 – Hòa Hiệp Trung – Đông Hòa – Phú Yên

Bản thân cháu Tý bị bệnh dị tật bẩm sinh, cuộc sống gia đình quá vất vả nuôi cháu đến ngày  hôm nay, nhưng vì cuộc sông mưu sinh rất khó khăn,thiếu thốn, rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Kính thưa quý vị!

Từ đầu năm đến nay Hội chúng tôi luôn luôn chia sẻ đến những hoàn cảnh bất hạnh trong những lúc hiểm nghèo đặc biệt nhất, chương trình đèn đom đóm thắp sáng tương lại, chương trình kết nối trái tim của Đài truyền hình VTV, chương trình Nhịp cầu nhân ái của Đài Phát thanh Truyền hình Phú Yên. Tổng số tiền hơn 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng). Vậy Hội chúng tôi kính báo để quý bà con biết việc hoạt động của Hội.

Xin chân thành cảm ơn! Kính chúc Quý vị thật nhiều hạnh phúc, may mắm và có nhiều sức khỏe để đồng hành cùng Hội chúng tôi trong suốt quảng đường còn lại.

Mọi việc đóng góp xin liên hệ:

0913.491305 (Anh Mẫn)

0949.537287 chị Xuân (Chị Quang)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây